The Spike MOD APK 4.1.7 (MOD MENU, Vô Hạn Tiền, Mở khóa Cầu Thủ)

Tính năng MOD MENU, Vô Hạn Tiền, Mở khóa Cầu Thủ
Dung lượng 125MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 4.1.7

The spike mod là trò chơi phỏng chiếu bóng chuyền mod – bộ thể loại vận động mà cả nam và nữ đều thích. Bạn có khả năng vừa là huấn luyện viên của câu lạc bộ chuyền do mình hình thành nên vừa là người trực tiếp cầm lái trận thi đấu. Hãy trình bày kế hoạch của bản thân trong việc tuyển chọn, tôi luyện và cải tạo từng cầu thủ. Hay trình bày năng lực mài giũa bằng giải pháp chọn bảo vệ, chuyền, nhảy và đập bóng một cách nhanh nhạy.

Trò chơi này có nhiều chế độ hay ho để thử, gồm chế độ rèn luyện, story và các cuộc thi hàng năm. Bạn có khả năng có nhiều thời cơ để trình bày tài năng của bản thân và gặp phải với nhiều cá nhân chơi online khác. Những sân đấu và quy luật được xây dựng theo tiểu chuẩn toàn cầu, cho bạn cảm giác những trận thi đấu bóng chuyền đúng nghĩa. đừng ngần ngừ, bạn nhiều khả năng tiến một bước xa ngoài ra trong sự nghiệp thể thao của bản thân. Sự nức danh, danh vọng và cả thịnh vượng sẽ tới với bạn ngay ngày hôm nay.

Tải xuống The Spike MOD – hưởng thụ phong cách chơi kiểm soát và đối kháng bóng chuyền

 

The spike có kiểu cách chơi khá giống với các game thể thao môn thể thao vua, đồng ý người chơi game tham dự thao luyện và không qua khâu trung gian đối kháng trên sân. Nhưng, mình nhận xét game này rất khó để chơi. Nổi bật, nếu bạn là người chẳng biết gì tới môn bóng chuyền thì khó hơn nữa để nắm lấy. Tuy nhiên thử chơi vài ba lần là thấy nghiện ngay , thời điểm đó thì chú trọng tôi luyện để nâng tầm năng lực, kiên nhẫn là được.

Game cũng có hàng chục chế độ phù hợp cho nhiều mức người dùng. Ví dụ, thành viên mới thì có khả năng gia nhập chế độ luyện tập hoặc story để chơi theo hành trình từ dễ đến khó. Người thành thục hơn thì có khả năng chọn đấu với đối phương ngẫu nhiên hoặc tham dự các cuộc thi lớn. Nhận thưởng lớn. Nhờ đó, mọi người đều nhiều khả năng chơi, không xác định năng lực hay giới tính. Các cuộc đấu cũng xảy ra cạn sức sòng phẳng, có quy luật và quy cách tính điểm tử tế.

Lột tả những trận chơi bóng cực kỳ hấp dẫn

Đây chính là thông tin của game và đồng thời là phần mình thích nhất. Ai mà đam mê chơi bóng chuyền thì dứt khoát sẽ nghiện những trận thi đấu, nơi mà chúng ta sẻ trình bày các năng lực chơi bóng của bản thân. đội của bạn sẽ không qua khâu trung gian đấu với một tốp khác từ người dùng online. Bạn có khả năng tuần tự lái tổng cộng cầu thủ ở trong đội của mình để phát bóng và bắt bóng hoặc chuyền cho người khác, nhảy và đập bóng. Chính vì thế, bạn nên phải thực hiện một cách nhanh nhạy và mượt mà các cử chỉ, biết cách cùng với cử chỉ cùng nhau đúng khoảng thời gian để giành lấy ưu thế với đội bạn.

Một pha bóng thường không trải dài quá nhiều thời gian tùy theo năng lực giữa hai người dùng. Và cũng chỉ mất vài giây để bạn khép lại đối phương và tạo thiện cảm. Hãy chú trọng vào những nhược điểm của đối phương , ví dụ như là chỗ đứng giữa sân hoặc gần lưới. Tùy theo bối cảnh, bạn có khả năng làm những cú đập bóng mạnh cực mẽ từ phía trên cao hoặc chỉ giản dị là mở bóng dịu dàng qua lưới. Và hãy lưu ý đến nhiều nguyên tắc của game, là vì : đội ăn điểm sẽ được ngoại lệ phát bóng trong lượt tiếp theo.

Lập thành đội bóng chuyền tốt nhất

Mài giũa không vượt qua biên của sân đối kháng. Nếu bạn mài giũa ra bên ngoài, điểm sẽ được cộng cho đối thủ
Cầu thủ có khả năng chạy ra khỏi bên ngoài sân để có thể bắt bóng, miễn sao lúc bóng chưa rơi chạm đất
Cạnh đó, người chơi game cần nắm tốt các kỹ nghệ hiển thị dưới dạng các biểu trưng ở phía bên trái và phải màn hình. Chỉ cần nhấp vào các phím điều khiển hiển thị để chuyền, bắt bóng và nhảy.

 

Để có những trận thi đấu dấu ấn trong the spike, một đội hình lý tưởng là đương nhiên. Bạn có khả năng tự thân hình thành một đội có vẻ như vậy bằng giải pháp tuyển nhân sự. Những cầu thủ ưu việt nhất và thao luyện, chỉnh trang liên tục. Các cầu thủ trong game được lấy hứng thú từ những cầu thủ vang danh trong đời thật. Do đó, ai cũng có lợi thế riêng, được bày tỏ phê duyệt các con số. Bạn có khả năng rèn luyện và gia cố từng chỉ số của đối tượng. Nghiền ngẫm các yếu điểm trong lực lượng trận đấu và đặc cách phát huy các nhược điểm này trước thời điểm tơ tưởng việc tiến triển về mọi mặt.

Hình ảnh 2d ấn tượng

Bất kể là một game giản dị, the spike vẫn tạo ra dấu ấn với nền móng hình ảnh đặc sắc. Nó không phải là một cung cách 3d tráng lệ tuy nhiên đủ làm thỏa fan. đối tượng, sân đấu và ngoài ra đều được miêu tả tốt trên nền 2d, hoàn cảnh đa sắc màu, chuyển động và động tác trong trận thi đấu cũng khá mượt mà. Dù vài ba hành vi của cầu thủ trong game còn khá thô sơ. Mình thấy đấy không phải là vấn đề. Các pha bóng trên sân vẫn rất náo nhiệt, thời đại chuyển đổi ăn ý theo bóng đồng thời cho phép bạn đuổi kịp mọi chuyển động của bóng trên sân đấu.

Chức năng MOD APK của The Spike Khumod

  • Rất nhiều tiền để chi tiêu
  • Mở khóa các cầu thủ

The spike sẽ trở thành một quyết định bổ ích cho những người mê thể thao hoặc không. Nó mang toàn bộ các điểm bắt mắt của một game phỏng theo. ghép với phong cách chơi bóng chuyền kiểu mẫu và cung cách hình ảnh hút hồn. Hãy thử những trận thi đấu bóng chuyền đỉnh đầu và xác thực nhất tại đây. Cố gắng để đưa đội của bạn lên chỗ đứng cao và hưởng thụ những trận đấu ngang tài và ngang sức.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận