Zombie Tsunami Mod APK 4.5.132 (Menu, Tiền không giới hạn, Mở khóa, Gọi UFO)

Tính năng MOD Menu, Tiền không giới hạn, Mở khóa, Gọi UFO
Dung lượng 80MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 4.5.132

Đã bao giờ bạn tự đề ra nghi vấn các nhà ra mắt (Phát hành Game) game trên di động, trên pc trước đây đã quá không công bằng với quái vật, với zombie không. Tổng cộng các trò chơi trên di động đều vận hành theo phong cách chơi con người phải kháng cự lại những dịch bệnh thế kế, nhập vai thành huyền thoại xóa sổ chúng. để zombie không bị không công bằng, lấy lại sòng phẳng cho quái vật, nhà ra mắt mobi game s. A. R. L. đã tung ra tuyệt phẩm zombie tsunami. Trò chơi này y như kinh điển kể từ khi lần đầu tiên giới thiệu đã khuấy động xã hội người chơi game moba. Cách chơi mới người dùng nhập vai thành những chú zombie khá đáng sợ, tấn công con người. Rất nhanh chóng trò chơi đã nhận được sự đồng tình rất sục sôi đem về hơn một trăm triệu lượt tải xuống trên CHplay. Trò chơi này miễn phí 100%, có sức chứa chỉ vài chục mb người dùng có khả năng tải về mobile của bản thân siêu thuận lợi.

Tải Xuống Zombie Tsunami – nhập vai thành zombie hủy diệt loài người

Vào cuộc trò chơi chúng ta sẽ được hóa thân thành những chú zombie có vẻ ngoài nổi bật không bao giờ kinh dị như những trò chơi khác. Quái vật trong game khá béo , lùn gương mặt rõ nét đem đến tiếng cười cho người dùng. Nhìn dễ thương tuy nhiên chúng lại có những kĩ năng rất nổi bật. Nhập vai thành những cơn lốc xoáy càn quét tổng cộng, hay ufo tàn phá toàn bộ mọi điều, vv …. . Con người nhận thấy kinh dị lúc phải đương đầu với bạn. Nhiều chế độ chơi sự khác nhau cho bạn chọn lựa. Công việc được giao được đề ra liên tục cho người dùng làm. Cuộc hành trình xóa sổ con người xảy ra trong khoảng thời gian bất tận. Zombie tsunami MOD với thế giới siêu rộng lớn, to lớn chúng ta sẽ mặc sức tìm hiểu cảnh quan ở các nơi trên năm châu. Lái quân đoàn zombie chạy trên những khối nhà chọc trời, tàn phá toàn bộ mọi điều mà bạn nhìn. Lưu í đừng chạm vào bom nhé. Nó sẽ làm cho quân đoàn của bạn bị tổn thương đấy.

Công việc phải làm đa dạng

Nhiều việc phải làm phong phú cho bạn ra sức tìm tòi. độ khó của những công việc được tăng đều đặn theo thời gian. Mới tham gia game những điều phải làm vô cùng đơn giản VD như : đẩy thành công các chiếc xe 4 bánh con. Nhập vai thành ufo, hay người vàng, vv …. . Những điều phải làm này người dùng thuận lợi làm xong. Làm xong những sứ mệnh đó chúng ta sẻ nhận được các chiếc não chèn vào tuyển tập. Lúc sưu tầm được toàn bộ những não mà chuỗi giao phó. Chúng ta sẻ nhận được rất đông tiền thưởng để mua hàng những con quái vật mới. Từ từ lúc mức dâng cao. Chúng ta sẻ phải đương đầu với rất nhiều công việc phải làm cực kỳ khó khăm, không dễ dàng gì thi hành. Luyện tập năng lực phản ứng cùng quân đoàn zombie vượt xa mọi vật cản.

Cách sản sinh thêm zombie

Con người không bỗng dưng đứng im một chỗ cho bạn tới cắn họ. Có đôi lần chúng nhiều khả năng ẩn lấp phía trong những công cụ như : xe hơi, tàu bay, tầu thuyền, vv …. đồng thời là những khu dân cư nhiều khả năng thuận lợi tàn phá. Phương pháp độc nhất để khả năng tàn phá những công cụ, những căn nhà nhỏ là bản phải tàn phá những công cụ đó. để khả năng tàn phá được các công cụ bạn phải có đủ lượng zombie mà những công cụ đó thỉnh cầu để tàn phá được. Nếu chưa đủ thì hãy phi qua nhé, cố đẩy chúng ta sẻ bị mặc kẹt lại và bỏ mạng đấy. đối với vài người đứng độc thân trên lối đi trống không bảo kê thì lũ zombie nó sẽ tự động mở miệng ra và nuốt chửng chúng.

Hình ảnh 3D thanh âm vui nhộn

Xây dựng đồ họa 3D hoạt bát, bức ảnh quái vật được xây dựng đặc sắc, nghịch ngợm. Những chú zombie có vẻ ngoài dễ thương không khiến bạn nhận thấy kinh dị. Bạn có khả năng bắt quả tang chúng có vẻ ngoài rất độc đáo rõ nét tấu hài. Hình dáng nho nhỏ tuy nhiên cái đầu rất to. Chúng có khả năng nuốt chửng con người dễ dàng. Xây dựng này của nhà ra mắt game nhằm mang lại những khoảnh khắc giải khuây cho anh em sau những giờ học tập kịch tính, không được khỏe. Thanh âm trò chơi nổi bật là những thanh âm lúc triệt phá con người rất xác thực. Nhạc nền tạo khoảng không dễ chịu cho người dùng thấy thoải mái hơn.
Mục tiêu chính của nhà ra mắt game lúc làm nên trò chơi là cung cấp tiếng cười cho anh em lúc đánh game. Nhập vai thành những con zombie đi đến khắp mọi chốn, chạy trên những nhà chọc trời tàn phá toàn bộ đồ dùng, con người. Những khoảnh khắc làm việc kịch tính, không được khỏe sẽ từ từ tan biến.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận